Bảo hiểm du lịch

Giới thiệu bảo hiểm du lịch quốc tế

Được cung cấp bởi tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia Liberty (Hoa Kỳ). Bảo hiểm du lịch quốc tế giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến du lịch mỹ mãn cùng người thân. Với mức phí siêu rẻ chỉ từ 01 USD/ngày, bạn có thể được bảo vệ với mức tối đa lên tới 3 tỷ VND tùy theo từng gói.

Với sự trợ giúp từ nhân viên tư vấn trực tiếp, bạn có thể đăng ký mua và nhận hợp đồng điện tử qua Email có hiệu lực ngay tức thì kể từ khi lệnh phát hành được thực hiện trên hệ thống Online từ nhân viên hỗ trợ.

Quy trình đăng ký

Bước 1: Điền đơn yều cầu đăng ký gửi Liberty. Cung cấp thông tin cần thiết cho Liberty qua Form.
Bước 2: Xác nhận thông tin, chi phí qua Email/Zalo/Viber và Thanh toán phí bảo hiểm cho Liberty.
Bước 3: Nhân viên Liberty phát hành hợp đồng điện tử gửi qua email cho khách. Hợp đồng chính thức có hiệu lực. Khách có thể nhận thêm hợp đồng/giấy chứng nhận bảo hiểm bằng đường bưu chính nếu cần.

Chi phí bắt đầu từ 01 USD/Ngày tùy theo gói và khu vực, xem chi tiế bảng phí du lịch tại đây

Phạm vi bảo hiểm

 1. Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn: Dựa theo Bảng tỷ lệ bồi thường đính kèm Quy tắc bảo hiểm.
 2. Chi phí y tế ở nước ngoài: Viện phí và chi phí điều trị bệnh hay thương tật phát sinh khi NĐBH ở nước ngoài.
 3. Chi phí y tế phát sinh khi trở về Việt nam: Điều trị theo dõi trong vòng 31 ngày kể từ ngày NĐBH về nước (sau khi xuất viện từ một bệnh viện ở nước ngoài).
 4. Thăm bệnh ở nước ngoài: Chi phí đi lại cho một người thân hoặc bạn bè nếu NĐBH phải nằm viện hơn 5 ngày ở nước ngoài.
 5. Chi phí ăn ở bổ sung: Chi phí khách sạn cho một người thân hoặc bạn bè nếu NĐBH nằm viện nhiều hơn 5 ngày khi ở nước ngoài.
 6. Thăm viếng để thu xếp tang lễ ở nước ngoài: Chi phí đi lại cho một người thân hoặc bạn bè để hỗ trợ việc chuẩn bị liên quan đến thi hài.
 7. Chăm sóc trẻ em: Chi phí đưa trẻ không người trông coi của NĐBH về nguyên xứ hoặc nước thường trú.
 8. Trợ cấp nằm viện ở nước ngoài: Trợ cấp tiền mặt 1.000.000 VNĐ/ngày khi NĐBH nằm viện ở nước ngoài.
 9. Trợ cấp nằm viện ở Việt Nam: Trợ cấp tiền mặt 500.000 VNĐ/ngày khi NĐBH nằm viện ngay sau khi trở về Việt Nam.
 10. Chi phí y tế liên quan đến ốm đau thai sản: Chi phí thực tế.
 11. Trợ giúp y tế 24/24 giờ: Trên cơ sở tư vấn hoặc thu xếp.
 12. Chi phí điện thoại cấp cứu: Chi phí điện thoại vì lí do cấp cứu y tế trong chuyến đi.
 13. Di chuyển y tế khẩn cấp: Thanh toán chi phí di chuyển y tế khẩn cấp được thực hiện qua đường dây nóng +848 38 247 123 của ISOS (Vietnam).
 14. Đưa thi hài về quê quán: Chi phí hồi hương thi hài của NĐBH hoặc hỏa táng/chôn cất tại nơi tử nạn.
 15. Đưa thi hài về quê quán: Chi phí hồi hương thi hài của NĐBH hoặc hỏa táng/chôn cất tại nơi tử nạn.
 16. Trách nhiệm cá nhân: Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với Thương tật thân thể hoặc Thiệt hại tài sản của Bên thứ 3 gây ra do sự bất cẩn của NĐBH khi ở nước ngoài.
 17. Hủy/Hoãn chuyến đi: Thanh toán phần chi phí không hoàn lại của chuyến đi đã trả trước hoặc các chi phí hành chính phát sinh khi hủy chuyến đi do những tình huống không thể lường trước.
 18. Rút ngắn chuyến đi: Thanh toán theo tỷ lệ cho mỗi ngày trọn vẹn bị rút ngắn khi chuyến đi không được thực hiện như dự định vì những tình huống không thể lường trước.
 19. Gián đoạn chuyến đi: Thanh toán theo tỷ lệ cho mỗi ngày trọn vẹn không được thực hiện như chuyến đi dự định nếu NĐBH phải nằm viện ở nước ngoài nhiều hơn 5 ngày.
 20. Lỡ nối chuyến: Thanh toán cho mỗi 6 giờ liên tục bị trì hoãn do lỡ nối chuyến khi ở nước ngoài.
 21. Chuyến đi bị trì hoãn: Thanh toán 2.400.000 VNĐ cho mỗi 6 giờ liên tục khi việc khởi hành của phương tiện vận chuyển dự kiến bị trì hoãn ở nước ngoài.
 22. Chuyến bay bị đăng ký lố: Thanh toán chi phí ăn, ở và đi lại nếu NĐBH không thể lên được chuyến bay dự định vì bị đăng ký lố.
 23. Mua hàng khẩn cấp: Thanh toán chi phí mua các đồ dùng cá nhân thiết yếu nếu hành lý của NĐBH bị mất cắp hay thất lạc vĩnh viễn.
 24. Hành lý đến chậm: Thanh toán 2.400.000 VNĐ cho mỗi 6 giờ liên tục hành lý đến chậm khi NĐBH đang ở nước ngoài.
 25. Trợ giúp chuyến đi 24/24 giờ: Trên cơ sở tư vấn hoặc thu xếp.
 26. Mất tiền cá nhân: Mất tiền vì bị trộm, cướp hoặc thiên tai khi NĐBH ở nước ngoài.
 27. Mất chứng từ du lịch: Thanh toán chi phí làm lại chứng từ du lịch cùng chi phí phát sinh cho việc ăn ở khách sạn và đi lại.
 28. Mất hoặc thiệt hại hành lý và tài sản cá nhân: Tối đa 5.000.000 VNĐ cho mỗi hạng mục, bộ hoặc cặp vật dụng, thiết bị; Tối đa 20.000.000 VNĐ cho mỗi máy tính xách tay.
 29. Bảo vệ nhà cửa: Bảo hiểm cho mất mát hoặc thiệt hại gây ra do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú của NĐBH ở Việt Nam khi không có người trông coi trong suốt chuyến du lịch.
 30. Gia hạn tự động: Nếu chuyến đi bị trì hoãn do NĐBH bị tai nạn hay bệnh tật, hay do chuyến bay bị trì hoãn, thời hạn bảo hiểm sẽ được tự động kéo dài tương ứng với khoảng thời gian bị trì hoãn đó.
 31. Các dịch vụ khách sạn bị gián đoạn hay hủy bỏ: Thanh toán 1.500.000 VNĐ cho mỗi 24 giờ trong trường hợp dịch vụ khách sạn tại điểm đến bị gián đoạn hay hủy bỏ vì đình công hay bạo động.
Back to top