Bảo hiểm Liberty Việt Nam

Là thành viên của Tập đoàn Liberty Mutual Insurance. Công ty TNHH Bảo Hiểm Liberty là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm, hàng đầu tại Việt Nam. Việc áp dụng Công nghệ đã giúp Khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến một cách dễ dàng, an toàn. Cùng với đó là quy trình bồi thường nhanh chóng và hiệu quả.

Tóm tắt quá trình hình thành và phát triển

  • Năm 2003: Liberty thành lập Văn phòng Đại diện đầu tiên tại Hà Nội. Đánh dấu việc có mặt tại thị trường Việt Nam.
  • Tháng 11/2006: Chúng tôi nhận được Giấy phép thành lập. Công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn sở hữu của Mỹ tại Việt Nam.
  • Tháng 4/2007: Chúng tôi bắt đầu cung cấp các dịch vụ bảo hiểm. Khách hàng là những doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.
  • Từ ngày 11/01/2008: Chúng tôi được phép cung cấp sản phẩm tới tất cả các khách hàng tại Việt Nam.
Văn phòng Bảo hiểm Liberty tại Việt Nam

Bảo hiểm Liberty đã tạo được một vị thế hoàn toàn khác biệt trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. Tại mỗi văn phòng của chúng tôi, dù ở bất kỳ nước nào, Khách hàng luôn được phục vụ bởi đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Trước khi đưa ra sản phẩm phục vụ khách hàng, Liberty đã có quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế ra những sản phẩm phù hợp với tất cả người Việt Nam. Các sản phẩm bảo hiểm của chúng tôi giúp đảm bảo cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Phục vụ tất cả nhu cầu của cuộc sống như bảo hiểm xe ô tônhà cửa, sức khỏe, du lịch, v.v….với chi phí hợp lý.

Năm 2021, Bảo hiểm Liberty có trụ sở chính tại TPHCM. Cùng 2 chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng. Và 5 Văn phòng ở Thái Nguyên, Nghệ An, Đà Nẵng, Đồng Nai, Cần Thơ.

Bảo hiểm Liberty Việt Nam tự hào được bình chọn top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam trong ba năm liên tiếp 2018, 2019, 2020. Và là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài duy nhất đạt thành tích này.