Mua Bảo Hiểm Xe Máy Ở Đâu Uy Tín – Giao tận nhà

Bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín để mua bảo hiểm xe máy và giao tận nhà đúng không? Hãy cùng tham khảo sản phẩm bảo hiểm xe máy của công ty Bảo Hiểm Liberty sau đây bạn nhé.

1. Có những loại bảo hiểm xe máy nào

Có hai loại bảo hiểm xe máy. Loại thứ nhất là bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc (TNDS) . Loại thứ hai là bảo hiểm xe máy tự nguyện. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về 2 loại sản phẩm bảo hiểm xe máy này bạn nhé.

Mua bảo hiểm xe máy online
Mua bảo hiểm xe máy online uy tín

1.1 Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc là gì

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) là bảo hiểm bắt buộc mà chủ xe phải mua khi tham gia giao thông. Khi có tai nạn xảy ra thì bảo hiểm TNDS sẽ bồi thường cho bên va chạm với chủ xe (không phải bồi thường cho chủ xe).

Hạn mức bồi thường của sản phẩm này là:

  • Về người: tối đa 100.000.000 VNĐ/người/vụ tai nạn
  • Về tài sản: tối đa 50.000.000 VNĐ/người/vụ tai nạn

1.2 Bảo hiểm xe máy tự nguyện

Bảo hiểm xe máy tự nguyện là loại bảo hiểm mà không bắt buộc chủ xe phải mua. Sản phẩm này giúp bạn yên tâm trước rủi ro xe bị mất cắp hoặc hư hỏng xe do tai nạn, cháy nổ, thiên tai, và nhiều nguyên nhân khác. Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường thiệt hại cho chính tài sản là chiếc xe của bạn. Để được bảo vệ toàn diện, chúng ta nên mua cả 2 sản phẩm là tốt nhất.

2. Mua bảo hiểm xe máy ở đâu

Mua mua bảo hiểm xe máy ở đâu uy tín đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi khi gặp sự cố người mua bảo hiểm rất lo lắng về việc không được bồi thường. Bảo hiểm xe máy hiện nay đang được bán ở khắp nơi từ vỉa hè, cây xăng hay cá nhân. Chính vì vậy người mua rất khó phân biệt mua ở đâu uy tín.

Công ty TNHH Bảo Hiểm Liberty là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm, hàng đầu tại Việt Nam. Công ty hiện là thành viên của Tập đoàn Liberty Mutual Insurance, một tập đoàn đứng thứ 3 nước Mỹ và thứ 6 thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại.

Tập đoàn Liberty Mutual Insurance có hơn 50.000 nhân viên làm việc ở 900 văn phòng tại 30 quốc gia trên toàn thế giới. Bảo hiểm Liberty có trụ sở chính tại TPHCM và 2 chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng. Ngoài ra, công ty còn có 5 văn phòng ở Thái Nguyên, Nghệ An, Đà Nẵng, Đồng Nai, Cần Thơ.

Bảo hiểm Liberty đã tạo được một vị thế hoàn toàn khác biệt trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ bằng việc áp dụng Công nghệ hiện đại, giúp Khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến một cách dễ dàng, an toàn và quy trình bồi thường nhanh chóng và hiệu quả.

3. Có nên mua bảo hiểm xe máy online

Theo quy định của pháp luật, giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và giấy truyền thống đều hợp lệ và được áp dụng song song. Chủ xe có thể sử dụng chứng nhận điện tử thay cho thẻ giấy. Vì vậy, việc mua bảo hiểm xe máy online trở nên tiện lợi cho người mua.

Khi bạn mua bảo hiểm xe máy tại Liberty, bạn sẽ có cả chứng nhận online và được gửi giấy in truyền thống về tận nhà. Khi sắp hết bạn, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ thông tin về việc hết hạn để bạn kịp thời gia hạn ngay.

Bạn có thể gọi 028.7305.5088 hoặc Email cho chúng tôi sales@baohiemliberty.vn để được tư vấn và cung cấp bảo hiểm sớm nhất. Tổng đài bồi thường miễn cước 24/7 1800 599 998 luôn sẵn sàng tiếp nhận hỗ trợ cho các bạn.

4. Mua bảo hiểm xe máy với giá bao nhiêu?

Bảo hiểm xe máy TNDS bắt buộc sẽ có mức phí khiêm tốn chỉ 60.500 VNĐ/xe 55cc trở xuống và 66.000 VNĐ/xe trên 55cc. Mức giá này đã được quy định chung theo pháp luật Việt Nam.

5. Mua bảo hiểm xe máy cần chuẩn bị những gì

Để mua bảo hiểm xe online rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy đăng ký xe (hay còn gọi là cà vẹt xe) và chứng minh nhân dân của chủ xe.

6. Kết

Mua bảo hiểm giúp bảo vệ quyền lợi cho bản thân và tuân thủ quy định của pháp luật. Bạn sẽ yên tâm hơn khi tham gia giao thông vì đã có bảo hiểm bảo vệ. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *