Bảo hiểm ô tô uy tín

Bảo hiểm ô tô là một sản phẩm quan trọng giúp bảo vệ chiếc xe của bạn. Bạn đang quan tâm bảo hiểm xe ôtô là gì? Nên mua bảo hiểm xe của hãng nào? Thì sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn tất cả kinh nghiệm về bảo hiểm xe ô tô mà có thể bạn chưa biết.

1.Bảo hiểm xe ô tô là gì

Bảo hiểm xe ô tô là sản phẩm kết hợp nhiều loại hình bảo hiểm khác nhau như bảo hiểm con người, bảo hiểm chiếc xe, bảo hiểm cho bên thứ 3. Bảo hiểm xe ô tô được chia làm 2 loại chính: bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và bảo hiểm xe tự nguyện.

2. Các loại bảo hiểm cho xe ôtô

2.1 Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS)

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự là bảo hiểm bắt buộc phải tham gia theo quy định của nhà nước. Bảo hiểm này giúp bảo vệ con người và tài sản đối với bên thứ ba (là bên va chạm xe với mình do lỗi vô tình gây ra).

Hạn mức bảo hiểm:

  • Về Người : 100.000.000 VNĐ/người
  • Về Tài Sản : 100.000.000 VNĐ/vụ

Bảo hiểm TNDS bắt buộc phải có khi tham gia giao thông. Nếu bị cảnh sát giao thông kiểm tra mà người điền khiển xe xe không có bảo hiểm bắt buộc thì sẽ bị coi là vi phạm quy định của pháp luật và sẽ bị xử phạt theo quy định.

>> Xem thêm: Bảo hiểm du lịch

2.2 Bảo hiểm xe ôtô tự nguyện

Chiếc xe ô tô là một tài sản lớn đối với đa phần tất cả mọi người. Vậy nên việc bảo vệ chiếc xe là việc làm quan trọng và cần thiết khi mua xe. Bảo hiểm cho xe ô tô tự nguyện là sản phẩm để bảo vệ chiếc xe và người ngồi trên xe của bạn.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô sẽ giúp bạn giảm thiểu được nỗi lo về tài chính nếu chẳng may xe bị hư hỏng. Nếu lỗi là vô tình tạo nên và không thuộc điểm loại trừ sẽ được công ty bồi thường.

Hạn mức bảo hiểm tùy thuộc vào sản phẩm bảo hiểm của mỗi công ty. Hạn mức bồi thường tối da là một chiếc xe ngang giá trị với xe bạn đang sử dụng.

3. Có nên mua bảo hiểm cho xe

Đối với bảo hiểm TNDS bắt buộc thì chủ xe luôn phải mua rồi. Còn đối với bảo hiểm tự nguyện cho chiếc xe của bạn thì bạn nên cân nhắc mua chúng. Chi phí bảo hiểm cho chiếc xe rất nhỏ so với giá trị xe của bạn.

Mua bảo hiểm cho xe ôtô

Khi chiếc xe của bạn được bảo vệ thì bạn sẽ an tâm khi tham gia giao thông, điều này giúp cuộc sống hạnh phúc hơn.

4. Bảo hiểm ô to Liberty

Bảo hiểm Liberty Việt Nam tự hào thuộc Top các công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam. Liberty đã áp dụng  công nghệ giúp hàng mua bảo hiểm trực tuyến một cách dễ dàng, an toàn. Thủ tục bồi thường rõ ràng và nhanh chóng. Tổng đài bồi thường miễn phí 24/07

Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tình và nhanh nhất. Hotline mua hàng: 02873055088 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Chúc các bạn thành công!